counter create hit

ราคาทริป คนละ 141,900 บาท (4 -6 คน)

สงวนลิขสิทธิ์ข้อความและรูปภาพในเวปไซต์ ห้ามลอกเลียนโดยไม่ได้รับอนุญาต

Holland4thai

ทัวร์นอร์เวย์ซัมเมอร์

ทัวร์นอร์เวย์ ซัมเมอร์ 3-14 มิย. 2022 จองทริปคลิก

 

เลขทะเบียนการค้า KvK 17221288

เดินทางด้วยรถยนต์ตลอดทริป ที่พักจะเป็นบังกาโล มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์

ค่าใช้จ่ายในข้างต้นไม่รวม

· ค่าตั๋วเรื่องบินไป-กลับ แนะนำให้บินการบินไทยเนื่องจากบินตรง โดยจองตั๋ว กรุงเทพ ออสโล(Oslo)

· ค่าประกันการเดินทาง

· ค่าขอวีซ่า ซึ่งท่านต้องทำเรื่องขอวีซ่าด้วยตนเองโดยทางเราจะจัดเตรียมเอกสารจองที่พักให้

· ค่าอาหารมื้อที่ท่านต้องการรับประทานที่ร้านอาหารเอง

· ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวม

· ค่าพาหนะตลอดทริป เดินทางด้วยรถตู้ 9 ที่นั่ง(รวมค่าเช่ารถและน้ำมันแล้ว)

· ค่าที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังและโรงแรม (บ้านพักจะเป็นเตียงคู่ เตียงเดี่ยว และ เตียงสองชั้น ปูที่นอนเอง เราเตรียมเครื่องนอนไปให้)

· ค่าอาหารเช้า กลางวันและเย็น (เราทำอาหารเช้า กลาง วัน และเย็นให้) อาหารเช้าเป็น ขนมปัง ชา กาแฟ หรือข้าวต้มสลับกันไป มื้อกลางวันเป็นอาหารจานเดียวง่ายๆ หรือเป็นแซนด์วิช มื้อเย็นเราจัดทำให้ที่ที่พัก คุณอาจเตรียมอาหารและเครื่องปรุงมาเองได้ถ้าอยากทำเพิ่ม

· ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆที่เราพาเข้าชม

· ค่ารถไฟ Flam railway

· ค่าไกด์เดินธารน้ำแข็ง

· ค่ากระเช้าขึ้นเขาที่ The Romsdalen Gondola

เงื่อนไขการจ่ายเงิน

· มัดจำเพื่อจองทริปคนละ 40,000 บาท (การจองจะสมบูรณ์เมื่อจ่ายมัดจำ และขอสงวนสิทธิ์ให้กับท่านที่จ่ายมัดจำก่อน) อีเมลแจ้งการชำระเงินที่ scandinaviaview@gmail.com เราจะออกใบรับเงินมัดจำให้ค่ะ

· เมื่อวีซ่าผ่าน ชำระอีก 50,000 บาท ต้องยื่นวีซ่าภายในที่กำหนด หากไม่ยื่นตามที่แจ้งไว้และวีซ่าไม่ผ่าน จะไม่คืนมัดจำ ทั้งนี้การคืนมัดจำจะพิจารณาเป็นกรณี

· เงินค่าทริปส่วนที่เหลือ โอนก่อนเดินทาง 1 เดือน

· กรณียกเลิกทริป หลังจากที่เราทำการจองที่พัก รถยนต์ รวมทั้งตั๋วเครื่องบินของไกด์ จะคืนให้ตามจำนวนหลังจากหักค่าใช้จ่ายส่วนนี้ออกแล้ว

ทริปนี้เหมาะสำหรับ

· ผู้ที่ชอบเที่ยวธรรมชาติ ป่าเขา ผจญภัย ชอบถ่ายรูป สุขภาพแข็งแรง เดินได้ไม่มีปัญหาเรื่องเข่า และไม่ช๊อปปิ้ง

· กินง่าย อยู่ง่าย นอนง่าย เนื่องจากที่พักเป็นแบบบังกาโล ต้องปูที่นอนเอง

· กระเป๋าและสัมภาระต้องไม่เยอะ (ขนาด 26 นิ้ว) เนื่องจากต้องขนกระเป๋ากันเอง ที่พักเป็นบังกาโล เปลี่ยนที่พักกันหลายที่ จะเหนื่อยในการขนย้าย

 

Day 1

เดินทางมาถึงออสโลด้วยสายการบินไทย เวลาประมาณ 7.25 น. ออกเดินทางมุ่งหน้าขึ้นเหนือ ระยะทางประมาณ 408 กม. (ระหว่างทางแวะเมือง Lillehammer) เราจะเข้าพักที่เมือง Åndalsnes

 

 

Day 2

วันนี้เราจะเดินทางไปเมือง Ålesund ขึ้นไปชมวิวเมืองมุมสูง เดินเที่ยวชมเมือง (ระยะทาง 108 กม.ประมาณ 1.36 กม)

 

Day 3

วันนี้เป็นอีกวันที่จะได้ชมและสัมผัสเส้นทางสูงชัน ลดเลี้ยว สุดยอดแห่งวิวกันเลย Trollstigen เส้นทางไต่เขาลดเลี้ยวไปจนถึงจุดชมวิว ถ่ายรูปกันให้จุดใจ เดินทางต่อ ระหว่างทางก่อนถึงยิ่งสวยงามมาก ทุ่งหญ้า หุบเขา ทะเลสาปครบทุกรส เราจะเข้าพักที่ Geiranger ที่พักของเราวันนี้ก็สุดยอด บนเนินมองเห็น Geiranger ชมกันให้เต็มๆจุใจไปเลย รวมทั้งขึ้นกระเช้าไปชมวิวบน Rampestreken

 

Day 4

เช้านี้จาก Geiranger (ระยะทาง 249 กม.) เราพาเดินทางเส้นทางท่องเที่ยวแห่งชาติ เพื่อที่จะได้อิ่มเอมกับวิวสวยๆงามๆตลอดทาง เป็นเส้นทางบนเขา มีทะเลสาปบนเขา สวยงามมากๆ จากนั้นเดินทางเข้าพักที่ Sogndal Fjord

 

 

Day 5

วันนี้เราจะพาไปเดินธารน้ำแข็ง ( Glacier walking ) หลังจากเดินธารน้ำแข็งเสร็จ ก็จะปล่อยให้ท่านได้ชื่นชมความงามกับธารน้ำแข็ง และทะเลสาปที่อยู่ด้านหน้า เพลินๆก่อนกลับไปพักผ่อนที่บ้านพักบรรยากาศด้านหน้าคือฟยอร์ดอันงดงาม ถ้าฝนไม่ตกก็ปิ้งๆ ย่างๆกันได้หน้าบ้านพักเลยค่ะ

 

 

Day 6

เช้านี้เราจะออกกันแต่เช้าโดยใช้เส้นทางท่องเที่ยวแห่งชาติ (ระยะทาง 100 กม.) เราเรียกกันเองว่า ถนนหิมะ เพราะมีหิมะปกคลุมหนามาก แม้ในช่วงซัมเมอร์หิมะก็ยังคงละลายไม่หมด เป็นเส้นทางสวยงาม บนเขาสูง (ยังไม่มีทัวร์ไหนพาไป แต่เราไปค่ะ)

 

 

จากนั้นช่วงบ่ายเราจะเดินทางต่อไปยัง Flåm เพื่อขึ้นรถไฟ Flåm Railway ระหว่างทางจะได้ชมทิวทัศน์บนเขาสูง ระหว่างทางรถไฟจะหยุดให้ชมน้ำตกกันด้วย และเราจะเข้าพักที่หมู่บ้านเล็กๆใกล้กัน

 

 

Day 7

ดินทางไปเมือง Bergen เมืองหลวงเก่าของนอร์เวย์ (ระยะทาง 168 กม.) เดินชมเมือง ย่านบ้านไม้เก่าแก่สวยงาม และที่ไม่พลาดคือตลาดอาหารทะเล เลือกทานอาหารทะเลกันที่ตลาด ปรุงกันสดๆ อิ่มแล้วพาขึ้นรถรางไปชมวิวมุมสูงของเมือง Bergen และพักกันที่นี่ 1 คืน หรือใกล้เคียง เพื่อจะได้เดินชมเมืองยามค่ำคืน

 

Day 8

เช้านี้เราเดินทางต่อ จุดหมายคือที่พักใกล้ๆหน้าผาชื่อดัง Preikestolen โดยใช้เส้นทางมุ่งหน้าลงไปทางใต้ของประเทศ (ระยะทางวันนี้ 288 กม.) ก่อนเข้าที่พักเราพาไปชมหมู่บ้านไม้เก่าแก่ที่น่ารักและสวยงาม

 

 

 

Day 9

วันนี้เราจะไปปีนเขา Preikestolen เส้นทางไม่ยากแล้วเพราะเค้าทำทางให้ดีขึ้น แต่ว่ายังคงสูงชัน ใช้เวลาเดินขึ้นประมาณ 2-3 ชั่วโมง ช่วงบ่ายหลังจากลงเขาแล้ว กรณีอากาศแย่ ฝนตก พายุหนัก เราจะพาขับรถเที่ยวเส้นทางอื่นแทน

 

 

Day 10

เช้านี้เดินทางต่อ ใช้เส้นทางท่องเที่ยว Hardanger ผ่านไร่ผลไม้ริมฟยอร์ดมากมาย (ระยะทาง 288 กม.) แวะพักระหว่างทางก่อนเข้าออสโล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Day 11

เช้านี้เราเดินทางกลับเข้า Oslo โดยใช้เส้นทางท่องเที่ยวแห่งชาติ ระหว่างทางจะได้พบกับบรรยากาศที่สวยงามบนเขาสูงตลอดทาง (ระยะทางวันนี้ 294 กม.) ไฮไลต์ของวันนี้คือน้ำตกที่สูงถึง 183 เมตร ถึงออสโลช่วงเย็นพาแวะ Vigenlandsparken Sculpture สวนสาธารณะที่มีรูปปั้นปฏิมากรรมชื่อดัง

 

 

Day 12

ช่วงเช้าไปชมพิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้ง หลังจากนั้น ส่งท่านที่สนามบินเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพ